Giới thiệu

Phú Quốc không những nổi tiếng bởi danh lam thắng cảnh mà còn rất nhiều đặc sản tuyệt hảo từ biển. Từ lâu, đặc sản nước mắm Phú Quốc đã rất nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới. Ai đã một lần có dịp thử qua thì hầu như đều muốn dùng thêm lần nữa. Xuất phát từ những nhu cầu đó, cộng với niềm tự hào về Phú Quốc. Hiện nay tại Website DuongDongFood.com của chúng tôi chuyên cung cấp các loại đặc sản của Phú Quốc để làm cầu nối cho những người yêu Phú Quốc như: nước mắm Phú Quốc,rượu sim Phú Quốc, hải sản khô, tôm khô, mực khô...Đặc biệt  “Nước mắm Phú Quốc” là một trong những nước chấm đã mang thương hiệu trong hàng trăm năm qua. Được làm từ những con cá cơm tươi ngon rất giàu chất đạm.

Dương Đông Food bắt đầu cung cấp Đặc sản Phú Quốc từ năm 2012, đến đầu năm 2013 bắt đầu mở cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, với mô hình kinh doanh chuyên cung cấp đặc sản Phú Quốc chất lượng cao, đảm bảo ATVSTP. Các sản phẩm nổi bật như: nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, Rượu sim Phú Quốc, hạt tiêu Phú Quốc, tôm khô Phú Quốc, mực khô Phú Quốc, cá khô, tiêu ngào đường, cá khô thiều tẩm tiêu đường... 

Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp nước mắm và tôm khô cho các Công ty cung cấp thực phẩm cho trường học, khu công nghiệp với số lượng lớn và chất lượng cao.

 

Ảnh: cửa hàng mới của Dương Đông Food từ 2018

Ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch Dương Đông Food từ 2013 - 9/2018


gioi thieu duong dong food
duong-dong-food-dai-ly-nuoc-mam-khai-hoan

                                Ảnh: Tàu đánh bắt của Nước mắm Khải Hoàn     

 

Với phương châm “ Chất lượng là trên hết" kết hợp với sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn sản phẩm đầu vào, Website DuongDongFood.com chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng ở tại Phú Quốc, HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Các loại đặc sản này được chọn lọc trong rất nhiều thương hiệu đang có tại Phú Quốc để đưa lên bán tại Sài Gòn với tiêu chí Chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, những cơ sở này có thâm niên sản xuất từ 30 – 40 năm theo phương pháp truyền thống, luôn sản xuất đúng chất lượng tiêu chuẩn cơ sở đã công bố  và Đảm bảo 100% xuất xứ từ Phú Quốc.


Khi có nhu cầu về những món đặc sản Phú Quốc, các bạn hãy liên hệ ngay với Website DuongDongFood.com, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

Đặc Sản Phú Quốc Dương Đông Food

 hd Hướng dẫn: MUA HÀNG 0913.716.552

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Dương Đông
Đường CMT8, Khu phố 6, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
MST: 1701239486
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tại Tp.HCM
Số 146 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình
ĐT: (028) 6676 3335 - 0913 716 552 - 0939 96 95 93

Liên kết website

da-thong-bao


Copyright © - DuongDongFood.com

Lượt truy cập
2305888
Top
Hỗ trợ trực tuyến