Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

 

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của DƯƠNGĐÔNGFOOD dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại website Duongdongfood.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Duongdongfood.com dành cho khách hàng. Vì thế, Duongdongfood.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại Duongdongfood.com.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
-    Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
-    Xác nhận đơn hàng và địa điểm giao hàng.
-    Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Duongdongfood.com.
-    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.


Phạm vi sử dụng & thời gian lưu trữ thông tin:
-    Tất cả thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng cho những việc như: xác nhận đơn hàng, thời gian & địa điểm giao hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cho khách hàng (nếu có).
-    Thời gian lưu trữ thông tin là 2 năm kể từ khi khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng tại website Duongdongfood.com, trường hợp khách hàng muốn chúng tôi xóa thông tin khách hàng khỏi hệ thống của chúng tôi vui lòng email yêu cầu đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

•    Duongdongfood.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
•    Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
•    Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Duongdongfood.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
•    Tất cả thông tin của quý khách hàng sẽ do Công ty CP Sài Gòn Dương Đông – địa chỉ Đường Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 6, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang lưu giữ và quản lý.
•    Duongdongfood.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Duongdongfood.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 6676 3335 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đặc Sản Phú Quốc Dương Đông Food

 hd Hướng dẫn: MUA HÀNG 0913.716.552

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Dương Đông
Đường CMT8, Khu phố 6, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
MST: 1701239486
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tại Tp.HCM
Số 146 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình
ĐT: (028) 6676 3335 - 0913 716 552 - 0939 96 95 93

Liên kết website

da-thong-bao


Copyright © - DuongDongFood.com

Lượt truy cập
2305902
Top
Hỗ trợ trực tuyến