Loại 43 độ đạm

nm-43n_limited_1
nm-43n_limited_2
nuoc-mam-truyen-thong-khai-hoan-43-do-dam-dac-biet-chai-thuy-tinh-520ml

Nước mắm Khải Hoàn 43 đạm Limited - 12 chai 520ml/thùng

Giá: 2.179.000 đ
hết hàng


Nước mắm Khải Hoàn 43 đạm phiên bản giới hạn (limited) là dòng sản phẩm cao cấp hơn 43 độ bình thường, thời gian ủ chượp từ 24 - 36 tháng.

Phải những con cá cơm thật béo, thật chất lượng kết hợp với thời gian ủ chượp kéo dài (2 - 3 năm) mới cho ra được dòng 43 độ Limited này.

Dòng sản phẩm này nước mắm đậm đặc và thơm hơn, quý khách hàng chuyên ăn nước mắm sẽ nhận ra ngay sự khác biệt giữa dòng 43 độ đạm limited với dòng thường.

Sản phẩm ủ chuợp tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản!

Sản phẩm nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc đạt chỉ dẫn địa lý được 28 nước liên minh EU công nhận vào tháng 08/2013

Nước mắm Khải Hoàn:

• Độ đạm: 43
• Thể tích: 520ml/1 chai
• Quy cách: 1 thùng 12 chai

Thành phần: 100% làm từ cá cơm tươi & muối biển

• Đạm tổng số 43g/l
• Đạm amin (acid amin)

Câu chuyện sản phẩm nước mắm Khải Hoàn

Khi tia nắng cuối cùng trong ngày buông xuống cũng là lúc các tàu cá trên biển đảo Phú Quốc ra khơi và trở về với khoang tàu đầy ắp cá cơm than. Từ nguồn cá cơm than sẵn có kết hợp cùng muối Bà Rịa Vũng Tàu, người dân đảo Ngọc tạo nên những giọt nước mắm Phú Quốc thơm ngon - muối biển quấn lấy từng thớ cá, mặn mòi, thấm đượm hương vị của hồn thiêng xứ sở. Đến với nghề làm nước mắm bằng tình thương dành trọn cho đảo, rừng và biển khơi, bà Trần Thị Ba đã tiếp nối nghề truyền thống, truyền lại cho con cháu đời sau, viết tiếp chặng đường 40 năm hình thành và phát triển thương hiệu nước mắm Khải Hoàn, gắn liền với thương hiệu nước mắm Phú Quốc - niềm tự hào không chỉ của riêng người dân Kiên Giang mà còn của mỗi người con Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu trên hành trình vạn dặm. Hành trình đưa nước mắm truyền thống Khải Hoàn vươn xa trên thị trường đòi hỏi người thuyền trưởng phải vững vàng tay lái, có cái tầm, cái tâm và cái tình của người làm nghề chân chính. Công ty Cổ phần thương mại Khải Hoàn hoạt động dựa trên tiêu chí 3T “Tâm, Tầm, Tình” và hướng đi gắn liền với 3 chữ “Tinh”. - Tinh chọn: công ty dành thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tìm ra công thức phù hợp cho từng dòng sản phẩm, giữ trọn hương vị nước mắm cá cơm truyền thống. - Tinh gọn: công ty xây dựng quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn chất lượng từ khâu đầu vào (nguyên liệu) đến khâu đầu ra (đóng gói thành phẩm) bằng cách tổ chức đoàn tàu đánh bắt nguyên liệu riêng, thực hiện các chính sách tại vùng muối nguyên liệu nhằm hỗ trợ diêm dân tiếp tục nghề làm muối truyền thống, trang bị hệ thống nhà chượp lên đến 900 thùng và dây chuyền đóng chai đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Tinh chất: nước mắm Khải Hoàn kết hợp hòa quyện giữa cá cơm than đượm vị muối biển cùng phương pháp ủ chượp từ 12 - 15 tháng trong thùng gỗ bời lời tạo nên từng giọt nước mắm thơm ngon, đậm đà. Nước mắm Khải Hoàn giờ đây không đơn thuần là một thương hiệu nước chấm có công dụng kích thích vị giác trong ẩm thực Việt mà đã trở thành một “giá trị văn hoá” trong lòng đội ngũ lãnh đạo - nhân viên công ty cũng như người tiêu dùng tin chọn các sản phẩm của Khải Hoàn. Bởi trong mỗi giọt nước mắm Khải Hoàn còn chất chứa biết bao nỗi niềm, biết bao câu chuyện về tình người gắn liền với hình ảnh người dân quyết ở lại đảo dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào. Trong đó, nữ giới luôn là đối tượng công ty quan tâm tạo công ăn việc làm, kết nối nhằm tạo nên một cộng đồng người nữ tự tin khẳng định các giá trị bản thân. Trên hành trình phát triển, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại Khải Hoàn luôn ý thức và chung tay cùng các cơ quan chức năng gìn giữ thương hiệu “Nước mắm Phú Quốc” - thương hiệu quốc gia cùng nước Việt trải qua biết bao thăng trầm lịch sử. Nước mắm Phú quốc từ lâu đã trở thành một hình ảnh/ hương vị quen thuộc trong tâm thức của người Việt Nam - mạch nguồn ẩm thực chảy tràn hàng trăm năm và góp vào “hồn cốt” của dân tộc.

Những lý do nên chọn Nước Mắm Phú Quốc
® Thơm ngon, bổ dưỡng & an toàn cho sức khoẻ
® Được sản xuất 100% từ cá cơm tươi & muối (không chất bảo quản, không bột ngọt)
® Cam kết 100% chính hiệu Phú Quốc (được sản xuất & đóng chai tại Phú Quốc)
® Hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất
® Đạt chỉ dẫn địa lý được liên minh 28 nước Châu Âu công nhận


Sản phẩm liên quan

MÁCH NHỎ: Hãy sử dụng nước mắm Phú Quốc để món ăn của bạn được ngon hơn và giá trị dinh dưỡng cao

Những lý do nên chọn nước mắm Khải Hoàn:

® Thơm ngon, bổ dưỡng & an toàn cho sức khoẻ
® Được sản xuất 100% từ cá cơm tươi & muối (không chất bảo quản, không bột ngọt)
® Cam kết 100% chính hiệu Phú Quốc (được sản xuất & đóng chai tại Phú Quốc)
® Hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất
® Đạt chỉ dẫn địa lý được liên minh 28 nước Châu Âu công nhận

Đặc Sản Phú Quốc Dương Đông Food

 hd Hướng dẫn: MUA HÀNG 0913.716.552

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Dương Đông
Đường CMT8, Khu phố 6, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
MST: 1701239486
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tại Tp.HCM
Số 146 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình
ĐT: (028) 6676 3335 - 0913 716 552 - 0939 96 95 93

Liên kết website

da-thong-bao


Copyright © - DuongDongFood.com

Lượt truy cập
2305949
Top
Hỗ trợ trực tuyến